TỬ VI VẬN HẠN

Luận giải chi tiết vận hạn của tuổi Ất Mão (1975)
cho Nam mạng trong năm 2019

Ất Mão: 45 Tuổi - Nam mạng
Sanh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976
Thủy mạng - Âm nam
Đại Khê Thủy - Nước khe lớn
Tướng tinh: Con Dơi
Con dòng Hắc Đế, phú quý

TỬ VI CHI TIẾT NĂM 2019 - Vận mạng trong năm

Nam mệnh Ất Mão bước sang năm tới sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức là cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Người gặp sao này sẽ gặp nhiều hỷ sự trong cuộc sống, công danh thăng tiến, mây rồng gặp gỡ, tài lộc sung túc, phong thịnh. Đặc biệt vào các tháng 10, tháng 12 âm lịch thì càng cát lợi, thịnh vượng.

Vận hạn: HẠN HUỲNH TUYỀN: Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận niên: Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

SỰ NGHIỆP

Khi gặp các sao Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa như nam mệnh Ất Mão trong năm tới thường rất hanh thông về sự nghiệp, nó là sao chỉ năng lực hùng biện, danh tiếng lẫy lừng, cũng là tiếng cười vui vẻ của người chiến thắng. Cùng với nhiều cát tinh hội chiếu, khi bước sang năm tới nam mệnh Ất Mão sẽ có cơ hội thăng tiến, được thuyên chuyển đến những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, được nhận bằng khen, huân huy chương, được tôn vinh, ca ngợi về những đóng góp cống hiến xuất sắc. Những người kinh doanh sẽ thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý, chi nhánh… họ gây dựng nên những thương hiệu mạnh, nổi tiếng trên thị trường.
Từ ưu thế trên nhiều người rất sung túc, thịnh mãn về tài lộc. Có người được cải thiện chế độ đãi ngộ, được tăng lương, được thưởng… Giới thương mại đầu tư gặp vận may nên thành quả, lợi nhuận thu được rất đáng tự hào, phấn khởi.

SỨC KHỎE

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe, nam mệnh Ất Mão sang năm tới dễ mắc các bệnh về xương khớp, hoặc bệnh về hô hấp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư… gây nên. Bên cạnh đó cần đề phòng tai nạn sông nước hoặc tình trạng suy nhược thể chất do làm việc quá sức.


Xem tử vi năm nay cho biết Hạn xấu, Cung mệnh lại có Bạch Hổ, Đại Sát bất lợi cho sức khoẻ. Ngoài các bệnh khá nặng còn có thể bị tai nạn. Nên tạo thêm phước đức để phước sanh thì Hoạ lùi, cuộc sống tai qua nạn khỏi.

GIA ĐẠO TÌNH DUYÊN

Đối với gia đình, vợ chồng tuy chung lo xây dựng nhưng mỗi người mỗi tính, dễ khắc khẩu làm cho cuộc sống thiếu đầm ấm. Nếu biết thông cảm, mọi việc sẽ tốt đẹp. Quý Ông thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phủ, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

Đối với các con Quý Ông là người cha mẫu mực, hết lòng lo cho con cái, năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay có thể được như ý.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay Hồng, Đào, Hỷ tam hợp, tình cảm có phần thăng hoa nhưng coi chừng bị tai tiếng. Nếu muốn lập gia đình nên thực hiện, không có gì kiêng kỵ.

Những điểm cần chú ý cuối năm 2019

Tháng 7: Có kỷ gian hãm hại. Phòng bệnh nạn, rủi ro.

Tháng 8: Tình cảm có nhiều bất chắc. Danh lộc tăng tiến chậm.

Tháng 9: Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Chỗ ở, chỗ làm đổi thay hay đi xa 

Tháng 10: Phòng tai nạn hay bị lừa gạt.

Tháng 11: Có tranh chấp hay kiện cáo. 

Tháng 12: Không nên mưu sự lớn. Tiền bạc tổn hao. Lo buồn và sức khỏe yếu. Gặp may lành nhiều mặt

 - Mặc dù tử vi cho thấy năm 2019 không mấy thuận lợi, nhiều khó khăn đe doạ nhưng nam Ất Mão cũng đừng vì thế mà nản lòng. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết, HẠN cũng CÓ THỂ GIẢI.

   - Chỉ cần nam Ất Mão luôn giữ vững tinh thần, tích cực giữ tâm thanh tịnh, chịu khó thắp hương cúng ngày rằm mùng 1 cùng với sự bảo trợ của VẬT PHẨM PHONG THỦY thì những khó khăn đó cũng sẽ vượt qua. Biến hung thành cát, giảm thiểu vận hạn, xua tan xui xẻo cho vạn sự hanh thông.

  - Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm về phong thủy, tìm hiểu về tâm linh chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất, giải pháp linh nghiệm nhất để tránh khỏi tai ương, hóa giải hung hiểm cản đường thăng tiến, giúp bạn có được hạnh phúc.

   - Mỗi sản phẩm của ASOCA đều gắn liền với hai chữ TÂMTÍN. Ngoài việc cam kết chất lượng bạc tự nhiên 100%, chúng tôi còn đặc biệt coi trọng vấn đề TÂM LINH, tất cả các sản phẩm của ASOCA đều được mang lên chùa TRÌ CHÚ, CẦU AN cẩn thận trước khi được gửi tới khách hàng. Mỗi sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi coi đó là một cái duyên, và mong sao đem được những điều may mắn, hạnh phúc nhất đến với không chỉ riêng QUÝ KHÁCH HÀNG mà còn cả gia đình QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đôi điều nhắc nhở Nam ẤT MÃO 1975 trong năm 2019

- Và đây chính là cách nam Ất Mão 1975 hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN. Phật Bản Mệnh bạc tự nhiên - BẢO HIỂM TÂM LINH cho người tuổi Mão.

Để HÓA GIẢI những nhược điểm và vận hạn, NAM ẤT MÃO nên tìm cách thu hút vận may bằng vật phẩm phong thủy để giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra.

Người sinh năm Ất Mão có Phật độ mệnh là Văn Thù Bồ Tát, biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử, đại diện cho trí tuệ, mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải cầm Kim cương bảo kiếm (tượng trưng cho sự sắc bén của trí tuệ), có thể chém ma trừ tà, chặt đứt mọi nỗi muộn phiền. Tay phải cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng, cưỡi trên lưng sư tử (biểu trưng cho sức mạnh của trí tuệ).

Ứng dụng phong thủy để hóa giải vận hạn - Kích thích tài lộc cho NAM ẤT MÃO

Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát: Vị phật hộ mệnh của tuổi Ất Mão

Vị phật biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

THỈNH NGAY

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

Tại sao Nam ẤT Mão nên mang Phật VĂN THÙ BỒ TÁT bên mình

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ giúp Nam Ất Mão có thể vượt qua khó khăn, hóa giải vận hạn nguy cơ mà họ gặp phải trong cuộc sống. Trong đó, đặc biệt là những nguy cơ liên quan đến chuyện phá sản hoặc hao tài tốn của.

Trí tuệ và tài hùng biện đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

Đeo mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, thúc vượng tài lộc, tích trữ tiền của.

Phật VĂN THÙ BỒ TÁT sẽ phù trợ cho Nam Ất Mão, xua đuổi tà mà, trấn an, xua đuổi kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

Mang lại sự bình an, bảo vệ sức khỏe cho mệnh chủ. Bố mẹ nên đeo Phật Độ Mệnh VĂN THÙ BỒ TÁT cho con cái được sức khỏe, bình an. Vợ chồng cùng đeo để gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công. Con cháu nên tặng và đeo cho ông bà để cầu chúc sức khỏe, an lạc.

Mặt dây Phật VĂN THÙ BỒ TÁT giúp duy trì cảm xúc ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn.

PHẬT BẢN MỆNH VĂN THÙ BỒ TÁT

Giá gốc: 1.500.000đ
Giảm còn: 990.000đ

PHONG THỦY ASOCA XIN CAM KẾT

  1. Sản phẩm được làm từ bạc tự nhiên 100%. Chỉ cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định. Bồi thường 100% nếu phát hiện chất liệu bạc giả.
  2. Khi bạn đặt hàng tại đây, để lại thông tin cho chúng tôi, sư thầy sẽ dùng thông tin của bạn để trì chú, cầu an, giải hạn cho sản phẩm. Nhờ vậy sẽ đem lại công dụng tuyệt đối của linh vật.
  3. Bạc đã được sư thầy làm sạch, trì chú sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt nhất cho bản mệnh.
  4. Không chỉ đem lại may mắn và tài lộc, Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm bằng chất liệu bạc 999 còn có tác dụng như một vật trang sức tất yếu cho phái mạnh. Ngoài ra bạc 999 còn có tác dụng tránh gió, trừ tà cho bất kì ai mang trên mình
  5. Tặng kèm bộ dây đeo + hộp trang sức cao cấp.
  6. Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC SẢN PHẨM CỦA ASOCA

TOÀN BỘ SẢN PHẨM CỦA PHONG THỦY ASOCA
ĐƯỢC SƯ THẦY NHÀ CHÙA KHAI QUANG - TRÌ CHÚ

Ưu đãi 35%
cho 70 khách hàng đầu tiên

1.500.000đ chỉ còn 990.000đ

THỜI GIAN ƯU ĐÃI CHỈ CÒN:

0
1
29
0

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

THỈNH PHẬT VĂN THÙ BỒ TÁT HỘ MỆNH TUỔI ẤT MÃO

PHONG THỦY ASOCA

Địa chỉ: 247 Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số ĐT: 0985900246 - Hotline: 0985900246

Email: lienhe@asoca.vn

Mã số thuế : 0107695749

Là thương hiệu thuộc sở hữu Công ty Cổ Phần Phong Thủy MiXi

Ngày cấp: 06/01/2017

Nơi cấp: Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội

ASOCA FANPAGE

www.facebook.com/phongthuy.asoca